Hvað gerist ef ég var með kveikt á gagnageymslu en slekk svo á henni? Eyðast skrárnar sem ég var búin að geyma?

Þú getur hvenær sem er slökkt á vistun í stillingum. Eftir það hættir Hreimur að vista efni en eldra efni er enn í talgreiningarsögunni í hægri hliðarstikunni. Þú getur eytt efni þar handvirkt með því að smella á ruslafötuna við hliðina á hverri færslu.